top 10 trò chơi hấp dẫn nhất tokyo disneysea

Top 10 trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea14 min read

Tokyo DisneySea là một trong ba công viên giải trí nổi tiếng nhất tại Nhật Bản nói chung và thuộc top đầu trên thế giới.

Với nhiều trò chơi hấp dẫn nhưng thời gian chỉ có một đến hai ngày sẽ khó mà trải nghiệm hết được các trò chơi trong công viên Tokyo DisneySea.

Nếu bạn phân vân không biết nên chơi trò nào trước trò nào sau và đặc điểm mỗi trò ra sao thì bạn nên đọc ngay bài viết dưới đây.

Bài viết sẽ tổng hợp 10 trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea theo thứ tự được yêu thích nhất từ trên xuống dưới.

 

Soaring: Fantastic Flight

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea đầu tiên trong danh sách đó chính là Soaring.Đây là một trò mới được khai trương trong năm 2019 và hiện đang là trò chơi hot nhất tại Tokyo DisneySea.

Bạn sẽ được chu du qua những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới như nhà hát Opera Sydney, tháp Eiffel và cầu Cổng Vàng… trên một chiếc tàu lượn trên không kiểu cổ.

Khung cảnh những nơi bạn đi qua không chỉ chân thực sống động mà còn có cả mùi hương đặc trưng của từng địa điểm cho bạn cảm giác như thật vậy.

Trò này có hai rạp diễn ra trò chơi và mỗi rạp sẽ có 87 người cùng chơi một lượt trong thời gian 5 phút.

Vì ai cũng muốn chơi trò này nên vé nhanh trò này thường hết ngay lập tức và nếu không có vé nhanh thì sẽ phải chờ ít nhất 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

 

Toy Story Mania!

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ hai trong danh sách này là Toy Story Mania!

Trò này lần thứ hai đến Tokyo DisneySea mình đã lấy được vé nhanh và có cơ hội chơi thử.Phải nói là trò chơi rất hấp dẫn vì bạn được vận động trong suốt trò chơi chứ không thụ động ngồi một chỗ như nhiều trò chơi khác.

Trước khi vào chơi bạn sẽ được phát cho một chiếc kính 3D và ngồi lên những chiếc xe di chuyển trong suốt trò chơi.Một xe chơi sẽ có 4 người chơi và 2 người làm một cặp.

Nhiệm vụ của người chơi là bắn những mục tiêu hiện trên màn hình trước mặt thông qua một khẩu pháo gắn trên xe.Sau một lượt bắn xe sẽ di chuyển đến một màn hình khác để đến thử thách tiếp theo.

Cuối trò chơi máy sẽ tự tính điểm và liệt kê danh sách những người có điểm từ cao đến thấp.

Một lượt chơi sẽ kéo dài 5 phút.Trò này được yêu thích chỉ sau trò Soaring nên bạn hãy nhanh tay lấy vé nhanh nếu có thể không thì phải chờ ít nhất 1 tiếng rưỡi mới đến lượt chơi.

 

Tower of Terror

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ ba trong danh sách này là Tower of Terror.Đây là trò mà theo mình là đáng sợ nhất trong Tokyo DisneySea.

Sau khi đi qua một không gian khá đáng sợ và được nghe thuyết minh về trò chơi bạn sẽ bước vào ngồi trên ghế cùng nhiều người khác như kiểu trong rạp chiếu phim vậy.

Chỉ có điều những hàng ghế này di chuyển rất nhanh và bạn sẽ được đưa lên đỉnh toà tháp rồi thả xuống một cách đột ngột.

Nếu bạn là một người sợ độ cao hay những trò chơi mạo hiểm thì bạn không nên tham gia trò chơi này.

Mỗi lượt chơi có tới 22 người và trò chơi sẽ diễn ra trong vòng 2 phút.Thời gian chờ cho trò này khoảng 1 đến hai tiếng tuỳ thời điểm.

 

Indiana Jones® Adventure: Temple of the Crystal Skull

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ tư trong danh sách ngày hôm nay là Indiana Jones® Adventure: Temple of the Crystal Skull.

Với trò này bạn sẽ đóng vai những nhà thám hiểm đi vào ngôi đền cổ xưa để tìm khó báu và trải qua rất nhiều cam bẫy nguy hiểm.

Bạn sẽ ngồi trên một đoàn xe với những người khác rồi đi qua không gian của ngôi đền nơi mà ít ánh sáng, nhiều âm thanh đáng sợ vô cùng.

Thời gian mỗi lượt chơi là 3 phút và sẽ có 11 người chơi khác cùng bạn khám phá trò chơi này.Thời gian chờ trò này giao động khoảng 1 tiếng đến tiếng rưỡi.Trò này có phát vé nhanh.

 

Raging Spirits

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ năm là Raging Spirits.Nếu  bạn là một fan của tàu lượn siêu tốc thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Trò này khá đáng sợ với tàu lượn tốc độ cao lượn vòng tận 360 độ.Khung cảnh trò chơi khá huyền bí tăng phần hấp dẫn cho trò chơi này.

Khu vực cổng trước trò chơi với thác nước chảy kèm theo lửa rất ảo diệu là nơi chụp ảnh kỉ niệm yêu thích của nhiều người.

Trò này thường có thời gian chờ là 1 tiếng đồng hồ và có phát vé nhanh nhé.

 

Journey to the Center of the Earth

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ sáu mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là Journey to the Center of the Earth.

Trò này nằm ở trong ngọn núi biểu tượng của Tokyo DisneySea.Bạn sẽ ngồi trên một chiếc xe thám hiểm vào sâu trong lòng ngọn núi nơi có rất nhiều sinh vật lạ ngoài hành tinh.

Một lượt chơi sẽ có 6 người với thời gian chơi khoảng 3 phút.Trò này có vé nhanh nhưng nếu bạn không lấy kịp thì sẽ phải chờ khoảng 2 đến hai tiếng để đến lượt chơi.

Theo mình đây là một trò nên chơi khi đến DisneySea vì khung cảnh hoành tráng được dàn dựng công phu của trò chơi này sẽ làm bạn choáng ngợp.

 

Mermaid Lagoon Theater (King Triton’s Concert)

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ bảy là Mermaid Lagoon Theater (King Triton’s Concert).

Nói đúng hơn đây là một buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng mà chắc chắn bạn nên tham gia trước khi ra về.

Với khoảng 700 người ngồi trong khán phòng và ở trung tâm là sân khấu của buổi biểu diễn.Đầy đủ các nhân vật dễ thương của bộ phim hoạt hình Nàng tiên cá sẽ xuất hiện với tạo hình như thật.

Ánh sáng và âm thanh phải nói là hoàn mỹ.Nàng tiên cá sẽ treo mình bằng dây cáp, múa trong không trung rất đẹp.

Vì lý do bản quyền nên khu vực buổi biểu diễn sẽ cấm chụp ảnh quay phim.Do đó không có video để giới thiệu đến các bạn được.

 

Bạn chú ý tất cả các trò chơi ở Tokyo DisneySea khi bắt đầu vào chơi đều nghiêm cấm chụp ảnh quay phim vì lý do an toàn và bản quyền.Do đó bạn nên tuân thủ nếu không muốn bị nhân viên nhắc nhở.

Thêm nữa gậy tự sướng cũng không được khuyến khích sử dụng trong công viên vì lý do an toàn, nếu sử dụng bạn nên thu gắn gậy hết mức có thể.

The Magic Lamp Theater

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ tám trong danh sách này là The Magic Lamp Theater.

Nếu bạn thích những câu chuyện thần bí của xứ sở Batu thì chắc bạn không còn xa lạ gì với vị thần đèn quyền năng phải không nào.

Đây là trò chơi hay nhất tại khu đảo mang chủ đề xứ sở Batu.Bạn sẽ được đeo kính 3D và gặp thần đèn nghe ông ý nói chuyện như thật vậy.

Bạn mà hiểu tiếng Nhật thì sẽ thấy kịch bản và hành động của nhân vật cực kì khớp.Hình ảnh và âm thanh cũng không chê vào đâu được.

Một lần sẽ có khoảng 322 người tham gia chơi và trò chơi diễn ra trong khoảng 23 phút.

Trò này thời gian chờ khá nhanh thường khoảng 15 đến 30 phút.Tuy nhiên vào những hôm đông khách có thể lên đến cả tiếng.

 

Aquatopia

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea thứ chín là Aquatopia.

Một trò chơi ngoài trời hiếm hoi trong công viên DisneySea.Khi chơi trò này bạn rất dễ bị ướt quần áo nên bạn hãy chuẩn bị quần áo để thay nhé.

Bạn sẽ ngồi trên những chiếc thuyền máy di chuyển trên mặt nước không theo một trật tự nào cả.Nếu may mắn bạn sẽ tránh được vòi phun hay thác nước, còn không thì bạn xác định bị ướt hết người.

Trò này chơi theo cặp hai người trên một thuyền máy.Thời gian chơi khoảng 3 phút và thời gian chờ thì tuỳ từng ngày mà có sự thay đổi khá lớn.

 

Turtle Talk

Trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Turtle Talk.

Trò Turtle Talk này được diễn ra bên trong con tàu khổng lồ mô phỏng tàu Titanic.Bạn sẽ được ngồi vào trong một khán phòng như rạp chiếu phim vậy.

Trên màn hình khổng lồ phía trước là nơi chú rùa Turtle xuất hiện và nói chuyện với bạn.Điểm hay của trò này là hoạt động của chú rùa Turtle và lời nói của người lồng tiếng rất ăn khớp với nhau, tạo cảm giác như chú rùa đang tồn tại và nói chuyện thật với chúng ta vậy.

Bạn hiểu tiếng Nhật thì sẽ thấy cách nói chuyện của chú rùa Turtle rất thú vị.Một lượt chơi sẽ có 238 người vào và thời gian chơi là 30 phút.

Trò này thường có thời gian chờ khoangt 30 đến 40 phút và cũng sẽ lâu hơn nếu đúng ngày nghỉ lễ chẳng hạn.

 

 

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn top 10 trò chơi hấp dẫn nhất Tokyo DisneySea theo quan điểm cá nhân của mình.

Sẽ khó mà chơi được hết các trò trong danh sách này do đó bạn nên xác định những trò sẽ chơi và đưa ra chiến lược hợp lý để có một chuyến đi vui vẻ nhất.

東京ディズニーシーは、日本で最も人気のある3つの遊園地の1つであり、世界のトップにランクされています。 たくさんのエキサイティングなゲームがありますが、多くの人にとっては1〜2日間しか滞在時間がないため、ここにあるすべてのゲームを体験することは困難です。 この記事では、東京ディズニーシーの10の魅力的なゲームを、公式アプリで上位に表示されることが多い順番に紹介していきます。


Bản quyền bài viết thuộc về công ty Tsukasa-Shouji tại Nhật Bản.Vui lòng không sao chép và sử dụng nội dung ( kể cả đã dẫn nguồn ) khi chưa có sự đồng ý của phía công ty.Xin cảm ơn.

Blog Nhật Bản trong tôi

Blog chia sẻ những trải nghiệm thực tế nhất về cuộc sống con người đất nước mặt trời mọc.Hãy đọc blog để thấy hiểu rõ và yêu hơn cuộc sống tại Nhật Bản.Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ thông qua các bài viết trên blog.

Theo dõi chúng tôi

nhật bản trong tôi post list